Tin tức

HCC - Cung cấp trần thạch cao chính hãng

Công ty cổ phần xây dựng HC Ceiling (HCC.vn) báo giá trần thạch cao với phần khung xương cung cấp bởi Nhà máy Vĩnh Tường đi kèm tấm thạch cao Gyproc (Thái). Tất cả các sản phẩm đảm bảo hóa đơn mua hàng chính hãng, phụ kiện đi kèm như đinh, vít, băng giấy, bột xử lý mối nối… sử dụng đồng bộ để có một hệ thống hoàn hảo, an toàn trong quá trình sử dụng và thuận lợi cho việc bảo hành.
Đến với HCC bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ bước thiết kế đến thi công hoàn thiện. Đặc biệt, để đảm bảo quá trình thi công tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật, đội ngũ thi công trần thạch cao của HCC đều qua các lớp thi công do Vĩnh Tường đào tạo và cấp chứng chỉ nghề. Chúng tôi cam kết tất các sản phẩm đều đạt quy chuẩn chất lượng quốc tế từ Nhà sản xuất với quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ bước nhập vật tư đến bước thi công tại công trình.
Bottom of Form
Những rủi ro gặp phải khi thuê đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ, kém chất lượng
1. Khung xương và tấm thạch cao giả, nhái kém chất lượng
Để hạ giá thành, các tổ đội thi công sử dụng khung xương, tấm thạch cao nhái, hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ và nguồn gốc. Gặp các vấn đề về bớt xén các công đoạn lắp ghép, sản xuất; sản phẩm không đạt tiêu chuẩn…
2. Phụ kiện rẻ, nhái
Sử dụng phụ kiện, linh kiện đi kèm là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Trong quá trình thi công, sử dụng phụ kiện kém chất lượng, không tuân thủ yêu cầu chất lượng về mối nối, khoảng cách, liên kết các bộ phận của trần… có thể dẫn đến hiện tượng nứt, sệ thậm chí sập cả mảng trần thạch cao
3. Thiếu chuyên môn kỹ thuật
Thông thường, các đơn vị nhỏ chỉ là các tổ đội thợ tự nhận việc. Do không được qua các lớp đào tạo bài bản, không có thẻ nghề nên làm việc không theo quy trình chuẩn, khó đáp ứng yêu cầu về chất lượng theo Nhà sản xuất. Một số nhân công có tay nghề yếu, cẩu thả, không có tinh thần trách nhiệm.
4. Không có pháp nhân, địa chỉ công ty
Các đơn vị thi công trần thạch cao nhỏ lẻ thường không có pháp nhân hay địa chỉ công ty. Vì vậy khách hàng gặp khó khăn trong quá trình làm việc hay kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
5. Thiếu nhân viên kỹ thuật
Thiếu hoặc không có đội ngũ tư vấn, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao về thiết kế để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng cũng như giám sát việc thi công tại công trường đảm bảo chất lượng.
6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp. Do các đơn vị nhỏ, tổ đội thi công không có pháp nhân nên khách hàng không nhận được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ hậu mãi không có hoặc kém chất lượng.
7. Thiếu định hướng
Các đơn vị nhỏ lẻ không thường không có uy tín và không định hướng phát triển thương hiệu bền vững. Do đó rất khó để nhận được sự tin tưởng cũng như bảo vệ cho khách hàng về lâu dài.

Bản quyền 2019 © Công ty cổ phần xây dựng HC Ceiling

 0936.998.994